Nước Súc Miệng Cai Thuốc Lá Thanh Nghị

Chia Sẻ Trang

 

Bạn có đang hút thuốc lá?

Nếu bạn đang hút  thuốc lá, bạn nên ngừng nó ngay lập tức. Phần thưởng của việc bỏ thuốc rất lớn, và chúng có hiệu quả  ngay lập tức. Bạn sẽ trải nghiệm những lợi ích của việc không sử dụng thuốc lá trong vòng 20 phút sau khi bỏ thuốc. Những lợi ích này còn được tích lũy trong các ngày tiếp theo. Ngưng  thuốc lá sẽ cải thiện sức khoẻ, tài chính và cuộc sống hàng ngày của bạn. Ngay lập tức và lâu dài - bạn không bao giờ tưởng tượng được những lợi ích này cho đến khi bạn từ bỏ chúng.

Bạn Có Đang Hút Thuốc Lá?

Vậy chúng có những lợi ích nào?

Hàng triệu người Việt Nam gặp vấn đề sức khoẻ do hút thuốc gây ra. Hút thuốc ảnh hưởng đến hầu hết mọi bộ phận của cơ thể và làm giảm sức khoẻ tổng thể. 

Hút thuốc là nguyên nhân hàng đầu gây tử vong có thể phòng ngừa được. Hút thuốc lá và tiếp xúc với khói thuốc gián tiếp gây ra ước tính trung bình 438.000 cái chết sớm mỗi năm tại Việt Nam. Trong những trường hợp tử vong sớm:

* 40 % là do ung thư. Hút thuốc lá gây ra nhiều loại ung thư, bao gồm ung thư phổi, thực quản, thanh quản (hộp thoại), miệng, cổ họng, thận, bàng quang, tuyến tụy, dạ dày, cổ tử cung, cũng như bệnh bạch cầu tủy xương cấp tính.

* 35 % là do bệnh tim và đột quỵ

* 25 % là do bệnh phổi. Bao gồm các bệnh phổi mãn, viêm phế quản, khí phế thũng và hen.

Các bệnh gây ra bởi thuốc lá

Theo nghiên cứu gần đây của Viện nghiên cứu ma túy quốc gia, nghiện nicotin do hút thuốc tạo ra những thay đổi hóa học lâu dài trong não tương tự như những thay đổi diễn ra khi dùng ma túy.

Không bao giờ là quá muộn để đảo ngược tác động của việc hút thuốc lá. Sức khỏe của bạn hoàn toàn có thể được đảo ngược bằng cách bỏ thuốc lá ngay hôm nay. Các nghiên cứu cho thấy rằng bỏ hút thuốc vào khoảng 30 tuổi làm giảm nguy cơ tử vong do các bệnh liên quan đến hút thuốc hơn 90%. Nếu bạn bỏ thuốc ở độ tuổi 50, bạn giảm 50% nguy cơ tử vong sớm so với những người tiếp tục hút thuốc lá. Ngay cả những người thoái xuất ở độ tuổi từ 60 trở lên sống lâu hơn những người tiếp tục hút thuốc lá.

Tại sao bỏ hút thuốc lại quá khó?

Nghiện thuốc lá được hiểu một cách đơn giản là việc mất hoàn toàn tự do nói không với thuốc lá. Người nghiện thuốc lá không thể “quên” hút thuốc lá, ngược lại bị bắt buộc phải hút nếu không sẽ bị cảm giác “đói” thuốc. Thuốc lá buộc người nghiện phải hút liên tục nhiều tháng nhiều năm.

Nghiện thuốc lá xuất hiện là hậu quả của các hiệu ứng thần kinh do chất gây nghiện nicotine gây ra. Nghiện thuốc lá thường là kết hợp của nghiện tâm lý, hành vi với nghiện thực thể – dược lý.

Nghiện tâm lý là khi người nghiện hút thuốc lá muốn tìm kiếm cảm giác: sảng khóai, hưng phấn, tăng khả năng tập trung chú ý khi làm việc. Vì hiệu quả đó  của chất nicotine trên não, nên bạn có thể đã quen với việc hút thuốc lá như là một cách đối mặt với stress, trầm cảm, lo lắng, hoặc thậm chí buồn chán.

Đồng thời, hành vi hút thuốc là ăn sâu như một nghi lễ hàng ngày. Nó có thể là phản ứng tự động của bạn khi hút thuốc lá với cà phê buổi sáng, trong khi nghỉ giải lao từ nơi làm việc hoặc trường học, hoặc trong khi đi làm về nhà vào cuối một ngày dài. Có lẽ bạn bè, thành viên gia đình và đồng nghiệp hút thuốc,  nó đã trở thành một phần của cách mà bạn liên quan đến họ.

Để bỏ thuốc lá thành công, bạn cần phải giải quyết cả nghiện thực thể và nghiện hành vi. Cai thuốc lá hoàn toàn có thể thành công với sự hỗ trợ và sự kết hợp của các chiến lược cai thuốc. Bất kỳ người hút thuốc nào cũng có thể bỏ thuốc lá - ngay cả khi bạn đã thử và thất bại nhiều lần trước đó.

các loại nghiện thuốc lá

Làm sao để bỏ thuốc?

Có nhiều cách để bỏ hút thuốc, nhưng không phải tất cả đều thành công như nhau. Ở đây chúng tôi sẽ chia ra một số cách hiệu quả nhất để bỏ hút thuốc. Lưu ý rằng tỷ lệ thành công sẽ không giống nhau đối với tất cả mọi người. Nhưng nếu bạn muốn có cơ hội cai thành công  thì đây là những phương pháp hiệu quả nhất dành cho bạn.

Nicotine Thay thế

Nhiều người đã bỏ hút thuốc thành công khi họ sử dụng một số liệu pháp nicotine hơn bất kỳ biện pháp nào khác. Bạn có thể áp dụng miếng dán nicotine, kẹo nhai nicotine, hoặc bất kỳ dạng nicotine nào khác.

Phương pháp này làm giảm lượng nicotine đi vào cơ thể bạn. Dần dần, bạn giảm số lượng bạn sử dụng mỗi ngày và cuối cùng là loại bỏ nicotine và nicotine thay thế hoàn toàn. Việc này sẽ giúp cơ thể bạn tránh khỏi tác hại của việc hút thuốc mà không cần phải đối mặt với hiện tượng “đói” nicotine. Đây không phải là cách an toàn nhất để bỏ hút thuốc, nhưng nó hoạt động tốt trong nhiều trường hợp.

cấu tạo của miếng dán nicotine

Thay đổi thói quen.

Đối với những người hút thuốc lá, có một số môi trường, thói quen khiến bạn hút thuốc lá nhiều hơn. 

Khi căng thẳng bạn cũng muốn đốt 1 điếu thuốc ngay lập tức, nhưng với 1 số người thuốc lá chỉ đơn giản khi bạn đang trò chuyện điện thoại, hay bạn đang uống 1 li cà phê cùng bạn bè.

Khi bạn bỏ thuốc lá, những kích hoạt này sẽ trở nên mạnh mẽ hơn trong việc tạo ra sự thèm muốn. Nếu bạn muốn cai thuốc lá hoàn toàn, bạn cần phải đảm bảo rằng các yếu tố môi trường này không bao giờ kích hoạt. Vì vậy, có nghĩa là chủ động tránh tình huống mà làm cho bạn cảm thấy như bạn cần một điếu thuốc lá. Và nếu bạn đã từng cầm một điếu thuốc trong thời gian cai thuốc, bạn hãy  là chính mình trong những khoảng thời gian đó.

Nếu bạn thường hút thuốc trong khi đang cầm điện thoại, hãy giữ một cây bút và giấy chỉ để làm hình tượng trưng và vẽ nguệch ngoạc trong khi bạn nói. Nếu bạn muốn hút thuốc vào bữa trưa của bạn, hãylàm điều gì đó để khiến bạn phân tâm và từ bỏ thói quen hút thuốc lá.

thay đổi thói quen giúp cai thuốc lá hiệu quả hơn

Thuốc lá điện tử

Thuốc lá điện tử là một thiết bị điện tử cho phép hít nicotine trong một hơi mà không có các sản phẩm phụ độc hại khác của thuốc lá, chẳng hạn như tar và carbon monoxide.

Nghiên cứu mới cho thấy thuốc lá điện tử có thể giúp cai thuốc lá vì người ta có thể giảm dần hàm lượng nicotin của chất lỏng điện tử tương tự như NRT. Tuy nhiên, có một số tranh cãi về cách cai thuốc này.

Trong trường hợp các bạn đã quyết tâm tự cai thuốc lá nhiều lần nhưng không thành công. Bạn đã dùng kẹo cai thuốc lá, miếng dán, thuốc xịt, thuốc lá điện tử, … nhưng vẫn không hiệu quả. Thì lúc này các bạn sẽ cần tới giải pháp hỗ trợ cai thuốc lá.

Thuốc lá điện tử cũng là 1 giải pháp giúp cai thuốc lá

Nước súc miệng cai thuốc là Thanh Nghị

Ưu Điểm:

Với Thảo dược Cai thuốc lá Thanh Nghị sẽ giúp bạn cai thuốc lá nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng hơn. Giảm các cảm giác bức bối, khó chịu trong quá trình cai thuốc và đặc biệt tỷ lệ thành công gần như là tuyệt đối.

Đây là bài thuốc bí truyền được bào chế từ 12 loại thảo dược quý hiếm như (bạch nhân sâm, ngủ diệp sâm, thổ sâm, đinh lăng, đại hồi, quế chi, kim ngân và 5 vị thuốc nam quý hiếm khác). Nguyên liệu 100% là các loại thảo dược của Việt Nam được lựa chọn tỉ mĩ, kỷ càng (từ các bộ phận hoa, lá, cành, thân, rể, củ, quả tùy vào từng vị thuốc). Đem rửa sạch, phơi khô, tẩm rượu rồi sao vàng hạ thổ để giữ được dược tính của thuốc. Sau đó kết hợp 12 vị thuốc lại với nhau theo đúng tỷ lệ nghiêm ngặt rồi thực hiện ngâm ủ trong thời gian dài để các tinh chất trong thảo dược được chiết xuất hoàn toàn.

ưu điểm của sản phẩm nước súc miệng cai thuốc lá thanh nghị

Cơ chế tác dụng của nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị

Khi ngậm và súc miệng, các thành phần của thuốc sẽ thẩm thấu vào sâu bên trong các tế bào ở khoang miệng, kích thích vị giác, có tác dụng cắt cơn thèm thuốc lá ngay lập tức.

sử dụng liên tục sau 5 – 7 ngày, não bộ của bạn sẽ bắt đầu tái sản sinh được nicotine, số lần sử dụng thuốc sẽ giảm, không phụ thuộc vào thuốc lá. Vị giác và khứu giác sẽ trở lại như người bình thường.

Ngoài ra Thảo dược Cai thuốc lá Thanh Nghị còn có tác dụng thông đờm, giảm ho, khử mùi hơi thở, giảm đau sâu răng, cũng như làm giảm thâm môi do hút thuốc lá.

Cách dùng

Ngậm 30ml nước súc miệng trong 30 giây tới 1 phút, súc kỹ rồi nhổ đi (Không súc lại bằng nước khác), ngày súc 3-5 lần, liên tục trong 5-7 ngày đến khi cảm thấy mùi khói thuốc hôi khét khó chịu).

Một liệu trình cai thuốc lá từ 5 – 7 ngày, tùy vào thời gian nghiện thuốc của mỗi người.

sản phẩm nước súc miệng cai thuốc lá Thanh nghị

Lưu ý:

Thảo dược của Thanh Nghị được bào chế đậm đặc, một số người dùng cảm thấy nồng, thời gian ngậm chỉ từ 30 giây tới 1 phút. 

Ngậm đều đặn hàng ngày kể cả khi đã hết cơn thèm, cho đến khi hết thuốc để đạt hiệu quả tốt nhất. Tuyệt đối KHÔNG hút thuốc trong thời gian dùng thảo dược cai thuốc lá.

Sau khi cai thuốc lá thành công tuy không còn thèm thuốc nhưng việc hút thuốc như là một thói quen đã ăn sâu vào tiềm thức của mình. Nên bạn cần mạnh dạn khước từ các lời mời dùng thuốc lá để không bị tái nghiện.

Ngoài tác dụng của thuốc cần kết hợp với sự tự giác, quyết tâm và đặc biệt là nhận thức về tác hại khi hút thuốc lá sẽ dễ dàng cai thuốc lá thành công.

Cần chăm chỉ tập luyện thể dục – thể thao, hạn chế bia rượu, cà phê, thức uống có ga, có thể nhai kẹo cao su trong quá trình cai thuốc lá, …

 

Bài viết bởi: Admin

Cập Nhật Lần Cuối: 10/4/2017 2:41:34 PM

Đặt Mua Cai Thuốc Lá Online

Sản phẩm cai thuốc lá Thanh Nghị được Thuốc Online phân phối rộng rãi trong cả nước.
Vui lòng xem Phương Thức Mua Hàng Và Thanh Toán hoặc liên hệ hotline 0973.057.688 để được hướng dẫn chi tiết.

450.000đ/ 1 Liệu Trình.
Miễn phí giao hàng toàn quốc.
Được kiểm tra hàng trước khi thanh toán.
Nhận hàng và thanh toán tại nhà.

Đặt mua thuốc cai thuốc lá trực tuyến theo mẫu dưới đây:
Chú ý: dấu [*] là bắt buộc.