-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Thuốc Trị Mồ Hôi Trộm Đức Thịnh giúp điều trị chứng ra nhiều mồ hôi ở người lớn và trẻ em tại các vị trí như: đầu, mình, tay và chân. Giúp trẻ không ra mồ hôi trộm, ít bị ho, cảm vặt và giúp trẻ ăn ngủ tốt.
Trẻ em và người lớn uống 3 lần sau khi ăn.
Với trẻ em:
Từ 1-3 tuổi: Uống mỗi lần 15ml khoảng 3 thìa cà phê.
Từ 4-6 tuổi: Uống mỗi lần 20ml khoảng 4 thìa cà phê.
Từ 7 tuổi trở lên: Uống mỗi lần 30ml tương đương với 2 thìa canh
đối với trẻ em dưới 3 tuổi, thời gian sử dụng chỉ cần dùng 7 chai liên tục là không bị ra mồ hôi nhiều.
Đối với trẻ em từ 3 tuổi đến 10 tuổi, thời gian sử dụng cần lâu hơn, trung bình từ 15-30 chai, sử dụng liên tục, tuy nhiên nếu trẻ bị ra mồ hôi trở lại thì cho sử dụng lại sản phẩm là được.
Đối với người lớn hoặc thiếu niên trên 11 tuổi, sử dụng trung bình từ 30 – 45 chai, trường hợp cá biệt có thể lên tới 60 chai, sử dụng liên tục, kiên trì.
Đường trắng: 90g, Acid Benzoic: 0.4g, Nước uống được vừa đủ 200ml.
Sản phẩm dùng được cho người lớn và trẻ em.
Bệnh nhân mẫn cảm với thành phần của chế phẩm.
Không dùng vị thuốc này cho các trường hợp suy và thấp nặng ở tỳ, đầy bụng hoặc tiêu chảy.
Vị khí hư hàn, đầy bụng, dương khí suy, ngực đầy không nên dùng
Phụ nữ có thai không dùng.
Những thông tin Thuốc Trị Mồ Hôi Trộm Đức Thịnh chỉ mang tính chất tham khảo, vui lòng liên hệ bác sĩ để biết thêm thông tin chi tiết.
Ngưng sử dụng và liên hệ bác sĩ nếu có biểu hiện bất thường nào.
Dùng theo chỉ định của bác sĩ.
Đọc kĩ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.
Chưa có báo cáo cụ thể. Thông báo cho bác sĩ các tác dụng không mong muốn gặp phải khi sử dụng thuốc.
Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp, nhiệt độ dưới 30 độ C.
Để xa tầm tay trẻ em.
Thương hiệu: Đang cập nhật
Tình trạng: Còn hàng
Hàng Hoá Nhập Khẩu Chính Hãng & Ưu Đãi Thẻ VIP tùy chương trình - Đổi Trả 07 Ngày
Phương thức thanh toán
Giao hàng trên toàn quốc
Thành tiền: