Nhà Thuốc Tây Ngọc Khánh

NƯỚC RỬA TAY KHÔ COOLAX 70 100ml

DUNG DỊCH RỬA TAY SÁT KHUẨN COOLAX 70 MINT Quy cách: chai nhỏ giọt 100ml Với thành phần Ethanol, Tinh dầu bạc hà, Glycerins sát khuẩn bảo vệ đôi tay bạn luôn được mềm mại và sạch sẽ mà không cần dùng nước giúp làm sạch tay và loại bỏ các vi khuẩn gây hại trên da, tránh các tác nhân xấu ngoài môi trường.

Sản phẩm dung dịch rửa tay COOLAX 70MINT chỉ trong thời gian ngắn, sẽ bảo vệ đôi tay bạn luôn được mềm mại và sạch sẽ mà không cần dùng nước.

Với cách sử dụng đơn giản, tiện lợi, thiết kế nhỏ gọn nên dung dịch rửa tay COOLAX 70MINT đã trở thành sản phẩm được đông đảo người dùng ưa chuộng và “săn đón”.

Sở hữu thành phần chính là nguyên liệu Ethanol thực phẩm, dung dịch rửa tay đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Nồng độ Cồn của sản phẩm đạt 70o, phù hợp với khuyến cáo của Trung tâm kiểm soát và Phòng ngừa dịch bệnh Hoa Kỳ về nồng độ Cồn tối thiểu có trong các sản phẩm nước rửa tay khô, đảm bảo khả năng bảo vệ đôi tay bạn khỏi vi khuẩn một cách hiệu quả. Ngoài ra, sản phẩm còn được bổ sung Glycerin dưỡng ẩm bảo vệ da tay, giữ cho bàn tay luôn mềm mại, hạn chế tình trạng khô da khi sử dụng nhiều lần trong ngày.

Kết hợp thêm thành phần là Tinh dầu Bạc Hà có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên tạo nên mùi thơm dễ chịu, không chỉ có tác dụng khử mùi mà còn tăng tính làm sạch của sản phẩm, hương thơm dịu mát, thanh khiết mang lại cho bạn cảm giác thoải mái sau mỗi lần sử dụng.

Sản phẩm COOLAX 70 MINT được sản xuất từ các thành phần nguyên liệu có nguồn gốc từ thiên nhiên đảm bảo sử dụng an toàn, lâu dài và không gây độc hại.

Sản phẩm được Sở Y Tế cấp giấy số công bố được phép lưu hành, đã kiểm nghiệm có khả năng loại bỏ các Staphylococcus aureus, Salmonella Typhi, Escherichia coli, Pseudomonas aeruginosa,

Một số lưu ý nhỏ mách bảo người tiêu dùng:

* Nên chọn những sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, tốt nhất nên lựa chọn những sản phẩm được Bộ Y Tế cấp giấy phép lưu hành. *

Tham khảo các thông tin trên bao bì trước khi sử dụng, tránh những sản phẩm quá hạn sử dụng hoặc bao bì và sản phẩm bị chuyển màu.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Thương hiệu: Đang cập nhật

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ

Cam Kết & Ưu Đãi

Hàng Hoá Nhập Khẩu Chính Hãng & Ưu Đãi Thẻ VIP tùy chương trình - Đổi Trả 07 Ngày

Phương thức thanh toán

  • Thuoconline.net - Chăm Sóc Sức khỏe và Làm Đẹp
  • Thuoconline.net - Chăm Sóc Sức khỏe và Làm Đẹp
  • Thuoconline.net - Chăm Sóc Sức khỏe và Làm Đẹp
  • Thuoconline.net - Chăm Sóc Sức khỏe và Làm Đẹp
  • Thuoconline.net - Chăm Sóc Sức khỏe và Làm Đẹp
  • Thuoconline.net - Chăm Sóc Sức khỏe và Làm Đẹp
Cơ sở 1: 0888 66 27 28 Cơ sở 2: 0888 55 27 28
zalo