Nhà Thuốc Tây Ngọc Khánh

Nước tẩy trắng Javel Fast8

Thương hiệu FAST8 (Việt Nam) Sử dụng cho Quần áo trắng Dung tích 1kg

Khuyên dùng Pha loãng Nơi sản xuất Việt Nam

Nước tẩy quần áo trắng Javel FAST8 Sạch vết bẩn-Khử mùi

- Trắng như mới Nước tẩy FAST8 với công thức tẩy trắng từ Javel có tác dụng đánh bật các vết bẩn, vết ố của nước trái cây,... làm trắng cấp tốc các loại quần áo, khăn, đồ dùng bằng vải, bông, lanh, tơ nhân tạo màu trắng.

Đặc biệt, sản phẩm còn có khả năng khử trùng và tẩy mùi các vật dụng vệ sinh gia đình như: đồ sứ, đồ nhựa, nhà bếp, bệnh viện...

Tách riêng quần áo trắng, không sử dụng cho quần áo màu và vải màu không bền.

Pha 3 nắp chai nước tẩy vào 5 lít nước đã pha sẵn bột giặt, khuấy cho thật đều. Cho quần áo vào ngâm 3-5 phút, sau đó lấy ra giặt và xả lại bằng nước nhiều lần cho thật sạch.

Pha 3 nắp chai nước tẩy vào 1 lít nước, khuấy cho thật đều. Cho các vật dụng bằng sứ cần tẩy vào ngâm 5 - 10 phút sau đó lấy ra rửa sạch bằng nước nhiều lần cho thật sạch. Pha 3 nắp chai nước tẩy vào 1 lít nước, khuấy cho thật đều.

Dùng vải mềm để thực hiện công việc làm sạch trong vòng 10 phút. Sau đó rửa lại bằng nước nhiều lần cho thật sạch. Để dung dịch vành rìa bồn cầu để 10 phút. Dùng bàn chải cọ rửa để thực hiện công việc làm sạch. Sau đó rửa lại bằng nước nhiều lần cho thật sạch. Pha 3 nắp chai nước tảy vảo 5 lít nước, khuấy cho thật đều. Rồi thực hiện công việc bằng dung dịch đã pha để khử trùng và khử mùi các vật dụng. Sau đó rửa lại bằng nước nhiều lần cho thật sạch. Không được uống.

Nếu uống nhầm, uống nước thật nhiều hoặc uống sữa và đến bác sĩ ngay. Để xa tầm tay trẻ em.

Tránh không để văng vào mắt. Nếu xảy ra, dùng nước rửa nhiều lần cho thật sạch. Không đổ trực tiếp vào quần áo. Không sử dụng với vật liệu bằng nhôm.

Dùng bao tay cao su khi sử dụng dung dịch đậm đặc. Để nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh xa bếp lò và ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp. Đậy nắp kỹ sau khi sử dụng.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Thương hiệu: Đang cập nhật

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ

Cam Kết & Ưu Đãi

Hàng Hoá Nhập Khẩu Chính Hãng & Ưu Đãi Thẻ VIP tùy chương trình - Đổi Trả 07 Ngày

Phương thức thanh toán

  • Thuoconline.net - Chăm Sóc Sức khỏe và Làm Đẹp
  • Thuoconline.net - Chăm Sóc Sức khỏe và Làm Đẹp
  • Thuoconline.net - Chăm Sóc Sức khỏe và Làm Đẹp
  • Thuoconline.net - Chăm Sóc Sức khỏe và Làm Đẹp
  • Thuoconline.net - Chăm Sóc Sức khỏe và Làm Đẹp
  • Thuoconline.net - Chăm Sóc Sức khỏe và Làm Đẹp
Cơ sở 1: 0888 66 27 28 Cơ sở 2: 0888 55 27 28
zalo