Nhà Thuốc Tây Ngọc Khánh

Tropiuspha slim

Đường là một trong những gia vị được ưa chuộng và sử dụng nhiều trong cuộc sống hàng ngày. Đường sử dụng trong ăn uống thường ngày là đường sucrose, chủ yếu làm từ cây mía. Tuy nhiên, đây lại là một trong những thực phẩm có thể gây tích mỡ, và không tốt cho sức khỏe nếu sử dụng quá nhiều. Chính vì vậy, đối với những bệnh nhân bệnh tiểu đường, béo phì hoặc cần ăn kiêng sẽ gặp khó khăn khi cần kiêng gia vị này.

Chính vì vậy, đã có khá nhiều loại đường ăn kiêng ra đời nhằm giúp những đối tượng cần kiêng đường vẫn có thể thưởng thức vị ngọt. Lợi thế của đường ăn kiêng là không gây sâu răng, giúp kiểm soát cân nặng, kiểm soát đường huyết (vì không chứa carbohydrate). Những loại đường ăn kiêng này được chiết xuất từ những thành phần tự nhiên như trái cây, thảo mộc. Ngày nay, những loại đường ăn kiêng còn được sử dụng rộng rãi trong việc sản xuất thực phẩm như bánh kẹo, đồ uống,…

Tropicana Slim – Đường Ăn Kiêng

Tropicana Slim là sản phẩm đường ăn kiêng kiểm soát lượng đường huyết và lượng calo hàng ngày. Đây là loại đường có tính ổn định khi nấu nướng và không có hậu vị đắng. Đường Tropicana Slim với thành phần chính là bột bắp tự nhiên mang lại vị ngọt dịu nhẹ, xóa tan nỗi lo đường hóa học cho người sử dụng. Ngoài ra Tropicana Slim còn chứa Chromium Picolinate. Đây là một khoáng chất cần thiết để hỗ trợ cơ thể trong việc duy trì lượng đường trong máu bình thường. Sản phẩm phù hợp cho đối tượng người ăn kiêng nhờ thành phần rất ít năng lượng, giúp kiểm soát trọng lượng cơ thể tối ưu để bạn có thể tiếp tục thưởng thức vị ngọt mà không phải lo lắng.

Công dụng Tropicana Slim – Đường Ăn Kiêng

Đường Ăn Kiêng Tropicana Slim Classic là sản phẩm hoàn hảo giúp bạn kiểm soát lượng đường huyết và lượng calo hàng ngày để bạn có thể tiếp tục thưởng thức vị ngọt của cuộc sống mà không phải lo lắng.

Thành phần

Sorbitol (420(i)), Suclarote(955) 10mg/ gói (ADI: 15mg/kg trọng lượng cơ thể/ngày), Acesulfame- K8mg/2g (ADI: 15mg/kg trọng lượng cơ thể/ ngày), Bột bắp, Chromium Picolinate

Hướng dẫn sử dụng

Pha 1 gói (2g) vào 150ml nước uống (nóng hoặc lạnh), có thể sử dụng cho nhiều loại nước uống (như trà, cà phê, nước trái cây …..) và nấu ăn.
Sản phẩm thích hợp cho người tiểu đường và người ăn kiêng

Lưu ý

Sản phẩm này là thực phẩm chức năng, không phải thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Quy cách: Hộp 50 gói

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Thương hiệu: việt nam

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ

Cam Kết & Ưu Đãi

Hàng Hoá Nhập Khẩu Chính Hãng & Ưu Đãi Thẻ VIP tùy chương trình - Đổi Trả 07 Ngày

Phương thức thanh toán

  • Thuoconline.net - Chăm Sóc Sức khỏe và Làm Đẹp
  • Thuoconline.net - Chăm Sóc Sức khỏe và Làm Đẹp
  • Thuoconline.net - Chăm Sóc Sức khỏe và Làm Đẹp
  • Thuoconline.net - Chăm Sóc Sức khỏe và Làm Đẹp
  • Thuoconline.net - Chăm Sóc Sức khỏe và Làm Đẹp
  • Thuoconline.net - Chăm Sóc Sức khỏe và Làm Đẹp
Cơ sở 1: 0888 66 27 28 Cơ sở 2: 0888 55 27 28
zalo