Nhà Thuốc Tây Ngọc Khánh

Máy Xịt khuẩn Nano K5

Bạn có biết? Các chuyên gia Y Tế chỉ ra rằng rửa tay và sát khuẩn thường xuyên bằng dung dịch sát khuẩn có thể giúp giảm 50% bệnh tật. Bằng cách kiểm soát mức vi khuẩn trong nhà vệ sinh, quý vị có thể ngăn chặn vi trùng và bệnh tật lây lan. Đặc biệt trong giai đoạn dịch Covid-19 đang diển biến phức tạp các chuyên gia khuyến cáo nên đeo khẩu trang y tế và dùng dung dịch xịt sát khuẩn thường xuyên để ngăn ngừa sư lây lan của Virus Corona và khuyên dùng các loại dung dịch sát khuẩn cao như Nanopro, bởi vì đây là loại sản phẩm mới tích hợp Nano Bạc và dung dịch nên khả năng sát khuẩn lên tới 99% và khả năng sát khuẩn có thể kéo dài lên tới 4h.

Dung dịch sát khuẩn nanopro dễ dàng sử dụng, sát khuẩn cao nên Nanopro khi mới ra mắt đã được người tiêu dùng lựa chọn tối ưu cho vấn đề sát khuẩn.

Thành phần dung dịch xịt sát khuẩn Nanopro gồm: Alcohol, Aqua, Carbomer, Glycerin, Butylene, Propylen Glycol, Malic Acid Melaleuca, Altemfollaleafoil, Cymbopogon Winterianus Herb Oil, Cinnamomum Camphora Bark Oil, Citruslimon Flower Extract, Menthol, Camella Sinensis Leafextract. Parfum, Phenoxyethanol, Triethanolaminer, Tocoppheryl Acetate.vv.

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA DUNG DỊCH XỊT SÁT SÁT KHUẨN NANOPRO

Dung dịch sát khuẩn Nanopro được bào chế thành phần chủ yếu là cồn 70 ° kết hợp với ion Bạc + nên khả năng sát khuẩn cực cao lên tới 99%, và khả năng sát khuẩn kéo dài lên tới 4h.

Bên cạnh đó trong dung dịch Nanopro có bổ sung thêm thành phần (vitamin E) giữ ẩm cho da, không gây khô da như các dòng xịt khuẩn thông thường trên thị trường.

Dể sử dụng để làm sạch da tay, kháng khuẩn, khử mùi, không bị rít da tay, mùi hương dễ chịu với 3 hương Bạc Hà, Trà Xanh và Hương Quế

Cơ chế diệt khuẩn của dung dịch sát khuẩn nanopro 

Các chuyên gia y tế cho rằng việc sử dụng Nano bạc xịt khuẩn như một điều tất yếu trong xu hướng phát triển. Hiện nay, các nhà khoa học đã chứng minh được, Nano Bạc có thể tác động lên 650 loài vi khuẩn, gấp 65 lần phổ tác động của bất kỳ chất kháng sinh nào. 

 • Nano Bạc làm thay đổi cấu trúc của màng tế bào và thậm chí dẫn đến chết tế bào: Ion Bạc giải phóng từ hạt Nano liên kết với DNA của tế bào vi sinh vật, phá hủy chức năng của chúng làm vi khuẩn mất khả năng nhân lên. 
 • Tăng tính thấm của màng tế bào, tạo ra các loại oxy phản ứng và làm gián đoạn quá trình sao chép của axit deoxyribonucleic (DNA) bằng cách giải phóng các ion bạc. 

Hạt Nano bạc tác dụng lên toàn bộ quá trình trên để kháng lại virus gồm 4 bước: bám dính, xâm nhập, nhân lên và thoát tế bào. 

 • Nano bạc xịt khuẩn ngăn cản virus bám vào tế bào vật chủ nhờ liên kết Glycoprotein trên bề mặt virus.
 • Ngăn cản sự liên kết không cho virus xâm nhập, tháo vỏ, bơm vật liệu di truyền vào bên trong tế bào vật chủ
 • Ngăn cản quá trình nhân lên của virus: Các ion Ag+ được Nano bạc giải phóng sẽ phá hủy vật chất di truyền của virus ngăn chặn sự nhân lên của virus.
 • Nano bạc diệt virus bằng cách ngăn chặn sự lây lan của virus không cho chúng bám lên các tế bào lành khác.

Nhờ đó, dung dịch xịt khuẩn Nanopro có chứa Nano Bạc nên có hoạt tính chống lại nhiều loại virus gây bệnh nguy hiểm như: Đậu mùa, bệnh cúm, HIV, virus viêm gan B, virus herpes simplex, virus hợp bào hô hấp và virus đậu khỉ và đặc biệt là khuẩn virus Corona.v.v.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Thương hiệu: thương hiệu nanopro

Tình trạng: Hết hàng

Liên hệ

Cam Kết & Ưu Đãi

Hàng Hoá Nhập Khẩu Chính Hãng & Ưu Đãi Thẻ VIP tùy chương trình - Đổi Trả 07 Ngày

Phương thức thanh toán

 • Thuoconline.net - Chăm Sóc Sức khỏe và Làm Đẹp
 • Thuoconline.net - Chăm Sóc Sức khỏe và Làm Đẹp
 • Thuoconline.net - Chăm Sóc Sức khỏe và Làm Đẹp
 • Thuoconline.net - Chăm Sóc Sức khỏe và Làm Đẹp
 • Thuoconline.net - Chăm Sóc Sức khỏe và Làm Đẹp
 • Thuoconline.net - Chăm Sóc Sức khỏe và Làm Đẹp
Cơ sở 1: 0888 66 27 28 Cơ sở 2: 0888 55 27 28
zalo